Pages

5/24/2012

Mẹo hay: Cách làm rau câu trái dừa thơm mát

Vào những ngày hè nóng nực mà được thưởng thức rau câu dừa thì ngọt mát không gì bằng. Rau câu dừa mềm, thơm và tan ngay trong miệng. Vị ngọt thanh của nước dừa tươi, thêm chút béo ngậy của lớp nước cốt dừa trên mặt sẽ làm bạn ăn một lần rồi nhớ mãi.

Đây là clip cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn làm. Cô Cẩm Vân là một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, chuyên dạy nấu ăn cho các bạn trong nước và cả nước ngoài. Giọng cô rất nhẹ nhàng, cách hướng dẫn ngắn gọn và đơn giản nhưng cụ thể, mình rất thích.



Bạn còn có thể tìm rất nhiều mẹo hay khác trong blog này:

Google 
 Web Search  Site Search


Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy đăng ký ngay để nhận thêm các mẹo hay hàng tuần:




Hoặc theo dõi trên Facebook:


No comments:

Post a Comment

Nếu bạn đã làm thử hay có những mẹo hay khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng học tập. Rất cám ơn những thông tin hữu ích của bạn!