Để thịt rán không bị khô mà mềm và ngọt dù là thịt nạc, sau khi tẩm ướp gia vị, bạn cho thịt vào chảo rán sơ qua hai mặt (gần như áp chào).
Sau đó đậy vung lại để lửa nhỏ, thịt sẽ chín từ trong ra ngoài và chín mềm (vì có hơi nước bên trong từ vung rơi xuống).
Khi thịt chín mở vung ra, rán lại hai mặt cho chín vàng trong lửa to vừa rồi bỏ ra đĩa. Đảm bảo thịt sẽ chín mà vẫn mềm bên trong, bên ngoài thì giòn.
Để thịt không quá khô, bạn cũng nên chọn miếng thịt có một lớp mỡ ở ngoài.
Theo dõi trên Facebook để thường xuyên cập nhật những mẹo hay cho bếp sạch nhà đẹp:
No comments:
Post a Comment
Nếu bạn đã làm thử hay có những mẹo hay khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng học tập. Rất cám ơn những thông tin hữu ích của bạn!