Pages

8/21/2012

Mẹo chọn những trái đào ngon

Đào là một trong những loại quả quí, có vị ngọt, màu sắc đẹp, nên nhiều người thích ăn. Và không chỉ thế, đào còn có những tác dụng rất hữu ích trong việc chữa bệnh cũng như làm đẹp cơ thể.

Đào chứa đường glucoza, đường saccaro, protein, caroten, vitamin B1, B2, C, PP và các chất sắt, canxi, photpho, axit chanh, axit táo. quả đào không chỉ có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ mà còn có khả năng phòng chống bệnh thiếu máu do sắt.

Khi chọn đào bạn nên chọn những quả có màu đỏ hồng vừa chín tới.

Bạn thử ngửi mùi thơm của quả đào vì ta có thể đánh giá được chất lượng và mùi vị quả đào qua đó. Nếu mùi thơm nhẹ vừa chín tới thì nên mua.

Bạn có thể ấn nhẹ vào quả, xem có còn độ cứng giòn hay không. Đừng chọn những quả quá mềm vì nó có thể đã được bảo quản quá lâu.

No comments:

Post a Comment

Nếu bạn đã làm thử hay có những mẹo hay khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng học tập. Rất cám ơn những thông tin hữu ích của bạn!