Pages

3/05/2012

Để nem vàng và giòn lâu

Nếu muốn rán nem ngon, trước khi quấn nem, phết lên bánh đa một chút bia sẽ làm nem vàng hơn và giòn lâu hơn.

Một cách khác là khi cuốn nem, lấy một ít dấm ra bát, cho một ít bột mỳ và một ít nước hàng phết lên bánh tráng rồi úp ngược lại cho phần mình vừa phết hỗn hợp dấm đó ra ngoài, sau đó cuốn nem bình thường. Đảm bảo từ sáng đến chiều nem vẫn giòn.

Bạn cũng nên lưu ý trước khi rán nem, bỏ một miếng gừng (đã đập dập) vào mỡ đang sôi đến khi gừng hơi sem sém thì vớt ra rồi mới bỏ nem vào rán. Cách này làm cho nem đỡ bị cháy và không bị dính những mẩu vụn cháy khét xung quanh.

Cách này đã được thử rất hiệu quả nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy đăng ký ngay để nhận thêm các mẹo hay hàng tuần:




Hoặc theo dõi trên Facebook:



No comments:

Post a Comment

Nếu bạn đã làm thử hay có những mẹo hay khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng học tập. Rất cám ơn những thông tin hữu ích của bạn!