Pages

3/27/2012

Nướng cá không bị tróc da

Cá nướng thật thơm ngon nhưng rất dễ bị tróc da, trông thật không đẹp mắt. 

Trước khi nướng, bạn nên thoa một lớp dầu ăn ngoài da để da cá không bị dính vào vỉ nướng. 

Khi nướng, lúc đầu để lửa lớn để lớp da bên ngoài se lại ngay, như vậy sức nóng làm cho chất mỡ trong cá tan ra nhưng không thoát ra ngoài được. Do đó da cá sẽ vàng mà thịt cá vẫn thơm ngon và không bị mất đi các dưỡng chất.

No comments:

Post a Comment

Nếu bạn đã làm thử hay có những mẹo hay khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng học tập. Rất cám ơn những thông tin hữu ích của bạn!