Pages

3/26/2012

Luộc giá đỗ không bị nhũn

Điều này thoáng nghe cực khó tin, nhưng các bạn thực hành thoải mái nhé: Cho giá đỗ vào xoong từ khi nước còn mới lấy ở vòi ra, bắc lên bếp, đun khi nào sôi thì đảo vài cái cho giá chín đều rồi vớt ra ăn.

Luộc kiểu này các bạn đun quá lửa thoải mái giá vẫn không nhũn, vớt ra cũng không bị thâm và nhũn như kiểu trần giá thông thường (vớt ra để không một lúc vẫn nhũn).

Chúc các bạn ngon miệng!

No comments:

Post a Comment

Nếu bạn đã làm thử hay có những mẹo hay khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng học tập. Rất cám ơn những thông tin hữu ích của bạn!